Chính sách thanh toán

AISURU gửi đến quý khách hàng chính sách thanh toán khi mua sắm tại AISURU. Bao gồm cách thức và các hình thức thanh toán được áp dụng khi mua sắm tại cửa hàng hoặc trên website aisuru.com.vn.

Các hình thức thanh toán:

1. Thanh toán trả trước:

Trong trường hợp quý khách nhận hàng tại cửa hàng hoặc nhận hàng tại nhà nhưng muốn thanh toán ngay khi xác nhận đặt hàng:

– Voucher/gift code

– Thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thanh toán, trả trước nội địa)

– Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng

– Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng (của một số ngân hàng)

– Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua máy quẹt thẻ tại cửa hàng của AISURU

2. Thanh toán trả sau tại nhà:

Trong trường hợp quý khách muốn nhận hàng và thanh toán tại nhà:

– Thanh toán tiền mặt

– Thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế qua máy quẹt thẻ của ngân hàng (Trường hợp quý khách chọn thanh toán qua hình thức quẹt thẻ vui lòng báo trước cho chúng tôi tại thời điểm đặt hàng)

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

  • Thanh toán chuyển khoản tại cửa hàng của AISURU: Nhân viên cửa hàng sẽ trực tiếp hỗ trợ quý khách để hoàn tất thanh toán
  • Thanh toán chuyển khoản tại nhà sau khi nhận hàng: Thanh toán với nhân viên giao hàng sau khi nhận hàng và kiểm hàng đầy đủ.

Chi tiết thông tin chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (bao gồm số tài khoản, chủ tài khoản, ngân hàng,…) sẽ do nhân viên AISURU trực tiếp gọi điện thông báo tới quý khách để hỗ trợ hoàn tất thanh toán

1. Nội dung chuyển tiền:

Để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn, trong phần nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng soạn theo mẫu: Họ tên, tỉnh, số điện thoại, thông tin sản phẩm đơn đặt hàng

Ví dụ: “NGUYEN VAN A, HA NOI, 0914 xxx 245, TT TIEN HANG SAN PHAM ABC…”

2. Lựa chọn ngân hàng:

Vui lòng lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất với tài khoản ngân hàng quý khách đang sử dụng để thời gian nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của quý khách được nhanh hơn.

Trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng thời gian xác nhận tiền vào tài khoản có thể mất 2-3 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay đến quý khách sau khi nhận được thông báo hoàn tất giao dịch từ ngân hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách thanh toán của chúng tôi vui lòng liên hệ hotline 1900.866.619 để được hỗ trợ.